dichvuthientruong@gmail.com

0988717263

Số 262 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

VẬN HÀNH QUẢN LÝ GAS

,

Hệ thống cung cấp Gas

Vận hành nhà chung cư

– Với sự phát triển các tòa nhà CC cao cấp ngày càng nhiều, việc sử dụng gas bình không đáp ứng được tiêu chuẩn về an toàn, PCCC cũng như việc cung cấp gas một cách liên tục, ổn định. Vì thế hệ thống gas trung tâm được ứng dụng tại các tòa nhà.
– Hệ thống gas trung tâm bao gồm bồn chứa được thiết kế ngầm hoặc nổi bên cạnh tòa nhà, chung cư, qua hệ thống máy móc thiết bị, các loại van chuyên dùng, hệ thống đường ống chôn ngầm dẫn tới căn hộ và được quản lý qua đồng hồ đếm gas.
– Việc vận hành, bảo trì bảo dưỡng hệ thống gas trung tâm phải được tiến hành theo các quy trình chặt chẽ bởi những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nhằm bảo bảo sự an toàn tuyệt đối về PCCC, cung cấp gas ổn định, liên tục.

 

 

Hệ thống thông tin liên lạc
Trong công trình, hạ tầng viễn thông được cung cấp đầy đủ, thông tin liên lạc của các nhà cung cấp như Viel, Vinaphone.. và internet luôn được đảm bảo thông suốt. Đặc biệt khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ cũng như nhà QLNCC

 

 

Hệ thống thang máy
Thang máy và thang cuốn là một phần quan trọng cho hình ảnh và hoạt động của các toà nhà. Cách duy nhất để đạt được hiệu quả hoạt động cao nhất và lâu dài là bảo trì phòng ngừa, có nghĩa là kiểm tra, hiệu chỉnh, bôi dầu mỡ thường xuyên cho các thang máy và thang cuốn. Việc chăm sóc như thế này có thể giữ cho thang máy và thang cuốn hoạt động tốt nhất.
– Bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra thương xuyên tránh để sẩy ra ngoài ý muốn sự cố khi vận hành
– Huấn luyện xử lý tình huống khi sự cố xảy ra.

Thanh máy tòa nhà cao cấp

 

Hệ thống cấp thoát nước 
– Hệ thống cấp nước được vận hành đảm bảo, việc sửa chữa và xử lý sự cố về hệ thống cấp nước trong tòa nhà được thực hiện một cách nhanh gọn
– Hệ thống thoát nước bao gồm hệ thống đường ống, bơm thoát nước thải, các thiết bị vệ sinh trong toilet, bể xử lý nước thải … được theo dõi thường xuyên và đảm bảo vận hành hành hiệu quả.

Hệ thống điều hòa không khí 
– Trong giờ làm việc, hệ thống điều hòa không khí được vận hành liên tục, đảm bảo cung cấp cho tòa nhà môi trường làm việc thoải mái, nhiệt độ có thể điều chỉnh được trong phạm vi rộng.
– Hệ thống điều hòa không khí được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ theo kế hoạch, được tiến hành sao cho hạn chế đến mức tối thiểu ảnh hưởng hoạt động của khách hàng và tòa nhà.

www.thientruongro.com
Dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vận hành nhà chung cư

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0988717263