dichvuthientruong@gmail.com

0988717263

Số 262 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP, CÔNG TRƯỜNG

Bảo vệ khu công nghiệp là một dịch vụ an ninh và bảo vệ được cung cấp nhằm đảm bảo an toàn, trật tự và bình yên cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và các khu địa điểm sản xuất và kinh doanh. Mục tiêu của dịch vụ này là bảo vệ tài sản, thiết bị, thông tin quan trọng, người lao động và khách hàng trong khu vực công nghiệp, đồng thời đối phó với rủi ro an ninh và các hoạt động xâm nhập trái phép.
Các Hoạt Động Bảo Vệ Khu Công Nghiệp:
– Giám sát và tuần tra: Các nhân viên bảo vệ sẽ thường xuyên tuần tra và giám sát khu vực để phát hiện sự xâm nhập hoặc hoạt động đáng ngờ. Họ cũng kiểm tra các điểm kiểm tra an ninh và thiết bị giám sát.
– Kiểm soát truy cập: Bảo vệ sẽ quản lý việc ra vào khu vực, đảm bảo rằng chỉ có những người được ủy quyền mới có thể truy cập vào khu công nghiệp. Điều này thường được thực hiện thông qua việc kiểm tra danh tính, cấp thẻ ra vào và các biện pháp kiểm soát khác.
– Bảo vệ tài sản: Bảo vệ sẽ theo dõi và bảo vệ tài sản quý giá như máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu và sản phẩm trong khu công nghiệp. Họ đảm bảo rằng không có sự cố xảy ra như mất cắp, hủy hoại hoặc lạm dụng.
– Phản ứng sự cố: Trong trường hợp xảy ra sự cố an ninh hoặc vi phạm, nhân viên bảo vệ sẽ phản ứng nhanh chóng để đảm bảo rằng tình hình được kiểm soát và xử lý một cách hiệu quả.
– Hỗ trợ khẩn cấp: Bảo vệ có thể cung cấp hỗ trợ trong các tình huống khẩn cấp như tai nạn lao động, sự cố hỏa hoạn hoặc cấp cứu y tế.
– Giảm thiểu rủi ro an ninh: Bảo vệ thường tham gia vào việc đề xuất và triển khai các biện pháp an ninh như hệ thống giám sát, đèn chiếu sáng, hàng rào bảo vệ và các biện pháp khác để giảm thiểu rủi ro.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ THÔNG MINH CÔNG TY PSMART ĐC: LԔ CN1 -07- -5 KHU CÃNG NGHỆ CÃNG NGHIỆP CAO I KHU CÔNG NGHỆ CAO HÒA LẠC TTTTTTTR'
CÔNG TRƯỜNG
Việc đảm bảo an toàn lao động tại công trường xây dựng luôn luôn là vấn đề khiến các nhà quản lý đau đầu. Trong môi trường có rất nhiều công nhân viên cùng sinh hoạt, làm việc và tài sản thiết bị đặt trong không gian lớn thì việc thiết lập một đội ngũ bảo vệ công trường là một điều vô cùng cần thiết để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho cả người và của. Để công trình có thể diễn ra theo đúng tiến độ định sẵn thì nhiệm vụ của bảo vệ công trường là vô cùng quan trọng.
Công việc của bảo vệ công trường là gì?
Tùy vào loại hình và quy mô của mỗi công trình, ban quản lý sẽ sắp xếp và điều phối số lượng bảo vệ công trình phù hợp, và có những yêu cầu riêng biệt để đảm bảo tối đa mức độ an ninh của công trình. Nhìn chung, công việc của họ bao gồm:
– Liên tục tuần tra, phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp, hành vi cố tình xâm phạm tài sản và khu vực công trường, cũng như những hành động đi sai với quy định, nội quy của công trường xây dựng.Trong một số trường hợp, nhân viên bảo vệ có quyền lập biên bản và báo cáo lên cấp trên để có biện pháp xử lý kịp thời.
– Quản lý chặt chẽ các khu vực nguy hiểm, dễ xảy ra tai nạn, hạn chế những người không có thẩm quyền vào khu vực xây dựng hay hoạt động quanh khu vực công trường để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
– Phòng tránh cháy nổ là yếu tố hàng đầu trong bảo vệ công trường. Bảo vệ công trường cần thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của các thiết bị phòng cháy chữa cháy, chuẩn bị các phương án ứng biến khi có hỏa hoạn, luôn chú ý tới các nguyên vật liệu thiết bị dễ cháy.
– Thường xuyên kiểm tra các thiết bị, vật tư của công trường để đảm bảo các thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt, tránh xảy ra vấn đề đột xuất ảnh hưởng đến tiến độ công trình.
– Nhiệm vụ cuối cùng của nhân viên bảo vệ công trường là luôn phải ghi chép cẩn thận, tỉ mỉ, số công nhân ra vào làm việc thuộc công ty, cơ sở nào và làm công việc gì để trong trường hợp xấu xảy ra bảo vệ có thể báo cáo ngay tình hình với cấp trên.
– Để đảm bảo việc tuần tra, giám sát được diễn ra thuận lợi, các nhân viên bảo vệ công trường phải luôn mang theo các dụng cụ tuần tra thích hợp như bộ đàm, dùi cui, đèn neon và luôn đi tuần tra 2 người nếu như khu vực xây dựng có diện tích rộng bởi trong một số trường hợp tội phạm manh động, một bảo vệ khó có thể kiểm soát được tình hình.
0988717263