dichvuthientruong@gmail.com

0988717263

Số 262 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

BẢO VỆ NHÀ MÁY – BẢO VỆ THIÊN TRƯỜNG VIỆT NAM

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy – Bảo vệ Thiên Trường
Việt Nam được xem là điểm đến an toàn và hấp dẫn cho rất nhiều nhà đầu tư quốc tế với môi trường kinh doanh ngày càng được mở rộng. Thu hút hàng ngàn công ty, doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà máy và các khu công nghiệp quy mô lớn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhu cầu đảm bảo an ninh, an toàn cũng vì thế mà tăng cao.
Bảo vệ Thiên Trường Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ, ứng phó nhanh trong mọi tình huống bất ngờ xảy ra.
Liên hệ công việc 0968502260 hoặc 0988717263

Các khu công nghiệp nhà máy là những địa điểm có số lượng công nhân, nhân viên đông đúc. Để kiểm soát hiệu quả nhân viên ra vào cần có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp kiểm tra giấy tờ hay thẻ nhân viên khi ra vào cổng.

Người lao động đông sẽ khó tránh khỏi va chạm, đánh nhau hay những sự cố bất ngờ xảy ra cần có nhân viên bảo vệ can thiệp, giải quyết tình trạng hỗn loạn.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ giám sát, nhắc nhở nhân viên làm việc tại nhà máy với thái độ nghiêm túc, khắc phụC các sự cố về kỹ thuật giúp năng suất làm việc đạt hiệu quả hơn.

 

 

Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ nhà máy tốt nhất

– Tuần tra, canh gác tại vị trí cổng chính, đảm bảo an ninh trật tự và xử lý các trường hợp vi phạm trong khu vực.

– Kiểm soát công nhân ra vào nhà máy phải xuất trình thẻ, mặc đồng phục theo đúng quy định.

– Luân phiên tuần tra phát hiện ngăn chặn kịp thời các trường hợp đột nhập trái phép.

– Đảm bảo việc xuất nhập hàng giấy tờ và quy định của đơn vị chủ quản.

– Cùng một số nhiệm vụ khác theo yêu cầu của chủ quản.

 

 

0988717263