dichvuthientruong@gmail.com

0988717263

Số 262 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Học
Dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp của Công ty Bảo Vệ Thiên Trường Việt Nam tại Khu vực Hà Nội đang được nhiều đối tác, khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, có tâm huyết với nghề.
Trường học là một cơ quan được lập ra nhằm giáo dục học sinh dưới sự giám sát của giáo viên. Trường học bao gồm cả trường cao đẳng, đại học và các cơ sở giáo dục khác.
Tình hình an ninh trật tự xã hội phức tạp hiện nay gây không ít lo âu cho các học sinh, sinh viên, các bậc cha mẹ cũng như các thầy cô giáo trong trường. Bên cạnh đó, các vụ xô xát, va chạm dẫn tới ẩu đả trong trường cũng thường xuyên xảy ra.
Chúng tôi hiểu tâm lý cũng như yêu cầu cần thiết phải bảo vệ những tài năng tương lai của đất nước, đội ngũ giáo viên. Đồng thời, trang thiết bị và cơ sở vật chất của nhà trường cũng luôn cần được bảo vệ an toàn 24/24.
Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường cho ra đời dịch vụ bảo vệ trường học tại Hà Nội. Đây hiện là dịch vụ mà chúng tôi luôn nỗ lực phát triển, nâng cao năng lực để tăng uy tín với đối tác, khách hàng.
Tại các trường học, đội ngũ bảo vệ không chỉ được huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ mà còn được trang bị kiến thức tâm lý trường học. Nhờ đó có thể dễ dàng giải quyết những vấn đền phát sinh như xung đột, ẩu đả… giữa các em học sinh.
0988717263