dichvuthientruong@gmail.com

0988717263

Số 262 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Thư ngỏ!

Lời đầu tiên Công ty cổ phần Dịch vụ  Thiên Trường Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến các Quý khách hàng.

Suốt chặng đường trên  10 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty Thiên Trường Việt Nam đã trở thành “Sự lựa chọn vàng” cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ  an ninh. bảo vệ & Quản lý & vận hành tòa nhà, dịch vụ cho thuê kho bãi Với định hướng rõ ràng, Thiên Trường  Việt Nam đã không ngừng đổi mới phương thức làm việc, ứng dụng công nghệ kỹ thuật vào đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, cho các dịch vụ mà Thiên Trường phục vụ nói chung, cán bộ nhân viên vận hành, công nhân viên kỹ thuật, nhân viên bảo vệ để hoàn thiện chất lượng dịch vụ bảo vệ thời đại 4.0.

Phát triển thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh khác, với tinh thân không ngừng phát triển quy mô rông trong lĩnh vực dịch vụ , và công nghiệp…

Khi sử dụng dịch vụ  của Thiên Trường Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được: Dịch vụ  uy tín, chất lượng cao; sự chia sẻ, tư vấn các thông tin; chính sách giá cả hợp lý, phù hợp, tiết kiệm. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trao trọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ  của chúng tôi.

Với tinh thần hợp tác và đồng hành, cùng mang đến những giá trị tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn là những đối tác tin cậy của khách hàng.

Với đáp ứng thông tinh 24/24 , đáp ứng, sử lý Hotnai:0988717263 bấm…..theo hướng dẫn

Trân trọng cám ơn!

TTG

0988717263