dichvuthientruong@gmail.com

0988717263

Số 262 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT AN NINH TẠI TÒA NHÀ, CHUNG CƯ

Sự ra đời của các tòa nhà chung cư đã giải quyết được nhu cầu nhà ở cho người dân đô thị hiện nay. Từ đó đặt ra vấn đề hệ thống an ninh phải an toàn để đáp ứng được yêu cầu an toàn cho người dân đang sinh sống và làm việc tại các tòa nhà, chung cư.

 

 

 

Hệ thống kiểm soát an ninh gồm:

– Hệ thống kiểm soát vào, ra tại các cửa: Barie, cổng xoay, thẻ thông minh, vân tay,…

– Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe: Nhận dạng thẻ, chụp biển số, hình ảnh lái xe… giảm thiểu tối đa về thời gian và công việc.

– Hệ thống kiểm soát và quản lý thang máy: Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn một cách tốt nhất

– Hệ thống camera giám sát: ghi lại hình ảnh hoạt động trong khu vực kiểm soát: bãi đỗ xe, sảnh, lối ra vào,… của tòa nhà. Các camera sẽ được lắp đặt tại các vị trí thích hợp để đảm bảo quan sát và theo dõi được toàn bộ các khu vực.

– Công tác tuần tra: để nắm bắt được các sự cố, sự việc, thiếu sót tại mục tiêu để chủ động xây dựng phương án bảo vệ.

– Công tác xây dựng hệ thống các quy trình quản lý an ninh, đội ngũ nhân viên an ninh có trình độ nghiệp vụ chuyên môn có khả năng triển khai, quản lý một cách chuyên nghiệp, am hiểu luật pháp.

– Bảo đảm công tác an ninh trong các sự kiện: Công ty Thiên Trường Việt Nam và tập thể nhân viên bảo vệ của Thiên Trường Việt Nam có hơn 10 năm  kinh nghiệm trong việc đảm bảo an ninh cho các loại hình sự kiện, địa điểm đa dạng như bảo vệ an ninh các hội nghị, hội họp, chương trình khai trương, live show, hội chợ…

 

Thiên Trường VN

 

0988717263