dichvuthientruong@gmail.com

0988717263

Số 262 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Giới thiệu công ty Thiên Trường VN

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ  THIÊN TRƯỜNG VIỆT NAM

* Địa chỉ: Số 262 Ngọc Hồi, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

* Điện thoại: 024. 3683.0743;  Hotline: 0988.717.263/ 0968.502.260

*Email: info@thientruongpro.com        Website: www.dichvuttg.com

 

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Công ty Thiên Trường Việt Nam, tên tiếng Anh THIEN TRUONG VIET NAM SERVICES JOINT STOCK COMPANY . Tên viết tắt TTG.,JSC  xin gửi Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khoẻ – hạnh phúc – thành đạt.

Công ty TTG  Việt Nam được sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép dkkd đồng cùng các cơ quan có thẩm quyển cấp phép  hoạt động trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà số thứ tự 145, cung cấp Bảo vệ, Vệ sĩ chuyên nghiệp; cơ quan quản lý hành chính cấp ; Dịch vụ đấu thầu – cho thuê kho bãi; Dịch vụ bất động sản trên toàn quốc.

Với bề dày kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp cao được đúc kết cùng đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, sau nhiều năm đi vào hoạt động Thiên Trường đã không ngừng phát triển mở rộng thị trường trên toàn quốc. Cho đến nay Công ty chúng tôi đã có số lượng đáng kể cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản chính quy theo đúng giáo trình đào tạo chuyên môn về kỹ thuật vận hành, quản lý toàn nhà bằng phần mềm công nghệ, nghiệp vụ an ninh bảo vệ. Công ty Thiên Trường hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản và dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Công ty Thien Truong gọi tắt TTG  không ngừng hoàn thiện, mở rộng thị trường và chuyên môn hoá, chất lượng dịch vụ bảo vệ, chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà cùng với khả năng cung cấp các trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính sự kết hợp giữa hệ thống tuyển dụng có chọn lọc với công tác đào tạo, quản lý nhân lực tinh thông, bộ máy điều hành chặt chẽ có tính kỷ luật cao với nhiều chế độ và chính sách đãi ngộ hấp dẫn dành cho người lao động đã tạo lên một Công ty TTG với các ngành nghề Bảo vệ, Quản lý – Vận hành tòa nhà, Dịch vụ kho bãi, Bất động sản…

Với tiêu trí: “UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀNG -VÌ KHÁCH HÀNG THỊNH VƯỢNG cùng với tôn chỉ hoạt động “Đảm bảo an ninh – tôn vinh giá trị văn hoá của khách hàng” Thiên Trường  không ngừng phát triển lớn mạnh có uy tín trên thị trường về cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ, quản lý bất động sản chất lượng cao.

Khi đến với TTG  khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ bản vệ, quản lý bất động sản thật sự chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi rất mong trở thành đối tác tin cậy của Quý khách, đến với chúng tôi Quý khách sẽ luôn hài lòng và yên tâm trong công việc, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng của Quý khách.

Rất hân hạnh nhận được sự hợp tác của Quý khách.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ

THIÊN TRƯỜNG VIỆT NAM

 

0988717263