Dịch vụ vận hành quản lý tòa nhà

 TTG 

Vận hành – Bảo dưỡng

Theo thời gian, chức năng của các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà sẽ dần bị biến đối, các thiết bị sẽ bị hao mòn và hư hỏng là điều tất yếu. Bảo trì ngăn ngừa là yêu cầu cần thiết để tránh sự cố xảy ra cho hệ thống thiết bị cũng như tăng tuổi thọ hoạt động cho các hệ thống đó.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện:
Việc bảo trì hệ thống điện phải được tiến hành bởi công nhân có bằng cấp tương ứng.
Phải đảm bảo rằng việc tải điện không vượt quá tải trọng tối đa co Công ty Điện lực cung cấp. Đối với mỗi hệ thống, sẽ có lịch bảo trì, bảo dưỡng cụ thể hàng năm. Nhưng hệ thống điện cơ bản bao gồm:

–         – Phòng hạ thế

–         – Trạm biến áp

–         – Máy phát điện

–         – Tủ điện tổng

–         – Tủ điện tầng, nhánh

–         – Hệ thống chống sét, tiếp địa

–         – Hệ thống chiếu sang trong, ngoài nhà

–         – Tủ bù

–         – Mô tơ điện

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống nội thất và xây dựng cơ bản
Kỹ thuật viên có chuyên môn và tay nghề về mộc, nề, cơ khí sẽ đảm nhận những phần việc liên quan tới sửa chữa, bảo trì trang thieesit bị nội thất và xây dựng cơ bản của tòa nhà. Dịch vụ này sẽ bao gồm những phần việc như: sửa chữa trang thiết bị văn phòng, hội trường, nhà riêng (bàn, ghế, tủ …) và sửa chữa, sơn bả lại tường, trần, sàn, thảm.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa không khí, thông gió
Mỗi hệ thống điều hòa không khí và thông gió sẽ có những phương thức sửa chữa, bảo dưỡng khác nhau như: hệ thống điều hòa Chiller, hệ thống điều hòa VRVIII, hệ thống điều hòa Catsette … Chúng tôi cung cấp dịch vụ tới từng khách hàng riêng biệt, từ khách hàng lớn đến những hộ gia đình nhỏ đều được chúng tôi phục vụ với một chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt
Chúng tôi sẽ giải quyết những phiền toái của hệ thống cấp thoát nước như: tắc đường thoát nước, vỡ đường ống, rò rỉ nước … một cách nhanh chóng và tối ưu, giảm thiểu những rủi ro ảnh hưởng tới khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị bếp và đồ gia dụng

Chúng tôi có những nhân viên kỹ thuật có tay nghề

bảo dưỡng cầu trì, cầu giao điện

và kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo dưỡng trang thiết bị điện đân dụng, như bếp điện của các khách sạn lớn với hệ thống hiện đại. Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa và bảo dưỡng đối với những đồ gia dụng trong gia đình như: quạt hút mùi, lò vi song, bếp nướng, bếp điện, nap gas điều hòa, máy giặt …