dichvuthientruong@gmail.com

0988717263

Số 262 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Các Trang Thiết Bị Hỗ Trợ Nhân Viên Bảo Vệ

Trang thiết bị, công cụ hỗ trợ
Để đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc hiệu quả, Bảo vệ Thiên Trường trang bị đầy đủ các công cụ cho nhân viên. 100% các thiết bị đều được công an quản lý hành chính và an ninh trật tự cấp phép sử dụng.
Vì thế đội ngũ bảo vệ Thiên Trường với khả năng xử lý tình huống tốt, Kinh nghiệm lành nghề, năng nổ nhiệt tình, dịch vụ chuyên nghiệp từ đó đảm bảo an toàn cho khách hàng .
Công ty Bảo vệ Thiên Trường là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Chúng tôi đã và đang triển khai hơn 20 loại hình dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp và được khách hàng tin tưởng lựa chọn suốt gần 20 năm qua. Trong đó, trọng tâm là các mục tiêu có tính chất phức tạp như bệnh viện, nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng, sự kiện…
Bên cạnh kinh nghiệm, Bảo vệ Thiên Trường có đầy đủ hồ sơ pháp lý của một công ty chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc.
Quý khách hàng hoàn toàn an âm khi tin tưởng lựa chọn Bảo vệ Thiên Trường.
Hotline 0968502260 hoặc 0988717263
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'NHỮNG TRANG BỊ CÔNG CỤ HỖ» TRỢ dành cho nhận viên bảo vệ GARRITT Đèn Pin Bộ Đàm Máy Dò Kim Loại Roi Điện Súng Bắn Đạn Gậy Ba Khúc Gậy Điều Khiển Cao Su Giao Thông Úng SEGURITY ÁoMua Mưa Dùi Cui Điện മ Nón Bảo Hộ TaiNghe Tai'
0988717263