Giới thiệu

Kính gửi: Quý Khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THIÊN TRƯỜNG VIỆT NAM gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý khách, kính chúc quý khách sức khỏe an khang và thịnh vượng.

Công ty Thiên Trường Việt Nam, tên tiếng Anh THIEN TRUONG VIET NAM SERVICES JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt TTG.,JSC

xin gửi Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khoẻ – hạnh phúc – thành đạt.

Công ty THIÊN TRƯƠNG  Việt Nam được sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực và được các cơ quan chức năng cấp phép  trong lĩnh vực hoạt động có điều kiện, bộ xây dựng cấp phép theo thức tự số 145 quản lý , vận hành tòa nhà , giấy phép đủ điều kiện cung cấp Bảo vệ, Vệ sĩ chuyên nghiệp; Vận hành –quản lý tòa nhà; Dịch vụ đấu thầu – cho thuê kho bãi; Dịch vụ bất động sản trên toàn quốc.

Với bề dày kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp cao được đúc kết cùng đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, sau nhiều năm đi vào hoạt động THIÊN TRƯỜNG đã không ngừng phát triển mở rộng thị trường trên toàn quốc. Cho đến nay Công ty chúng tôi đã có số lượng đáng kể cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản chính quy theo đúng giáo trình đào tạo chuyên môn về kỹ thuật vận hành, quản lý toàn nhà bằng phần mềm công nghệ, nghiệp vụ an ninh bảo vệ. Công ty Thiên Trường hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản và dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Công ty THIÊN TRƯỜNG  không ngừng hoàn thiện, mở rộng thị trường và chuyên môn hoá, chất lượng dịch vụ bảo vệ, chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà cùng với khả năng cung cấp các trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính sự kết hợp giữa hệ thống tuyển dụng có chọn lọc với công tác đào tạo, quản lý nhân lực tinh thông, bộ máy điều hành chặt chẽ có tính kỷ luật cao với nhiều chế độ và chính sách đãi ngộ hấp dẫn dành cho người lao động đã tạo lên một Công ty THIÊN TRƯỜNG với thương hiệu TTG  với các ngành nghề Bảo vệ, Quản lý – Vận hành tòa nhà, Dịch vụ kho bãi, Bất động sản…

Với tiêu chí: “UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀNG -VÌ KHÁCH HÀNG THỊNH VƯỢNG cùng với tôn chỉ hoạt động “Đảm bảo an ninh – tôn vinh giá trị văn hoá của khách hàng” Thiên Trường không ngừng phát triển lớn mạnh có uy tín trên thị trường về cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ,  vận hành quản lý  tòa nhà bất động sản chất lượng cao.

Khi đến với THIÊN TRƯỜNG  khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ của chúng tôi một cách chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi rất mong trở thành đối tác tin cậy của Quý khách. Công ty cũng như toàn cán bộ nhân viên sẽ luôn phục vụ, luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng của Quý khách.

Thiên Trường luôn hân hạnh nhận được phục vụ và mong sự hợp tác của Quý khách.

Xin chân thành cảm ơn!

Hotline: 02436830743

Mobile: 0988717263

Email: info@baovethientruong.com     

website:    www.dichvutttg.com